Có nên dùng cửa lưới chống muỗi Bettio?

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cửa lưới chống côn trùng và có nên dùng cửa lưới chống muỗi Bettio Việt Nam? Lợi thế nào giúp Bettio chiếm được lòng tin của khách hàng.

30 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Trải qua 30 năm kể từ khi thành lập, Bettio đã có nhiều sản phẩm mang tính cách mạng, được đánh giá cao về khả năng thay thế và giá trị gia tăng. Hàng loạt các sản phẩm được phát triển theo nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng: cửa lưới cuộn dọc, cửa lưới cuộn ngang, cửa lưới xếp gấp và cửa lưới tự động.

Cửa lưới chống muỗi không chỉ là biện pháp ngăn ngừa côn trùng hiệu quả mà còn là món đồ nội thất làm tăng lên đẳng cấp của gia chủ. Kể cả những không gian sống phức tạp thì cửa lưới chống muỗi vẫn làm tốt nhiệm vụ nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Các giải pháp sáng tạo được cấp bằng sáng chế và được chứng nhận về tính độc nhất, chất lượng sản phẩm. Cửa lưới của Bettio không chỉ có độ chính xác cao nhờ quy trình công nghiệp tiên tiến.

Sự chuyên nghiệp của Bettio thể hiện ở quy trình bán hàng, dịch vụ tư vấn, chế độ sau bán, hỗ trợ khách hàng trước và sau khi lắp đặt. Sự tận tâm này không chỉ ở Bettio Italy mà còn các đại lý trên toàn thế giới trong đó có Bettio Việt Nam.

Kể từ những ngày đầu thành lập, Bettio đã có hướng đi rõ ràng với việc sản xuất quy mô lớn, hoạt động mạnh mẽ ở cả hai bộ phận và hai thương hiệu rõ ràng: Bettio Flyscreens và Bettio Services. Trong khi thương hiệu Flyscreens tập trung mạnh ở mảng phát triển nước ngoài với văn phòng tại 3 quốc gia trên thế giới, 200 nhân viên thì thương hiệu Services phát triển ở trong nước sản xuất, gia công, nghiên cứu sản phẩm. Nhờ sự phối kết hợp của 2 thương hiệu này mà bộ phận chăm sóc khách hàng của Bettio Italy có sự phối hợp hoàn hảo và hỗ trợ được tệp khách hàng cũng như phân khúc khách hàng của mình.

Sau khi phát triển hai thương hiệu này, vài năm sau đó Tập đoàn Bettio ra đời với tên Bettio Group. Tập đoàn tập trung sản xuất và xuất khẩu ra nước ngoài các sản phẩm dạng bán thành phẩm với khung cửa lưới chống muỗi, bộ dụng cụ giảm tốc. Tập đoàn xuất khẩu hơn 70% sản lượng của họ ra khắp các quốc gia có nhu cầu trên thế giới.

10 NĂM PHÁT TRIỂN CỦA CỬA ĐI SCENICA

Cửa đi Scenica® được coi là cuộc cách mạng của cửa lưới chống muỗi Bettio. Đây là CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI CUỘN NGANG ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT TRÊN THẾ GIỚI không có rãnh sàn.

Trải qua một thập kỷ liên tục phát triển và đầu tư, Scenica đã cung cấp một loạt các giải pháp và trở thành sản phẩm kim chỉ nam của Bettio.

Nhờ sự kết hợp của việc chăm chút thiết kế tối đa , chất liệu tuyệt vời và quy trình sản xuất nghiêm ngặt , cửa lưới chống muỗi Bettio là sản phẩm đáng tin cậy và bền lâu, sẽ đồng hành cùng quý khách hàng cả 4 mùa.

Ở Bettio Italy cũng như Bettio Việt Nam, bạn sẽ có đầy đủ thông tin sản phẩm, tư vấn kỹ thuật, tình trạng đơn hàng và lô hàng, tìm kiếm đại lý gần nhất. Và bảo hành 10 năm được áp dụng cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi là bằng chứng rõ ràng về sự chắc chắn mà chúng tôi có về chất lượng và độ bền của chúng. Một đảm bảo mà chỉ Bettio hiện có thể cung cấp cho khách hàng của mình ở Ý và trên toàn thế giới.

Chỉ những màn chống muỗi tốt nhất, tôn trọng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, mới có khả năng trở thành bằng sáng chế độc nhất trên thế giới.

Chỉ có nguyên liệu thô được sản xuất tại Ý và Hoa Kỳ, trong một màn chống muỗi Bettio. Chỉ các nhà cung cấp được lựa chọn và quy trình sản xuất dựa trên các bài kiểm tra nghiêm ngặt và kiểm soát tỉ mỉ. Một giải pháp đẹp chỉ trở nên tuyệt vời khi nó đảm bảo chất lượng và độ tin cậy đồng thời: chỉ bằng cách này, chúng tôi mới có thể khẳng định rằng chúng tôi luôn sát cánh cùng khách hàng.

CÁC CON SỐ TĂNG TRƯỞNG CỦA BETTIO

Ngày nay Bettio Flyscreens cung cấp dịch vụ phát triển sản phẩm và kỹ thuật tiên tiến có khả năng đáp ứng bất kỳ lựa chọn thiết kế nào và được đảm bảo về chất lượng bằng nhiều thử nghiệm được thực hiện trong phòng thí nghiệm của mình.

Trong cuộc sống hàng ngày, mỗi chiếc màn chống muỗi do Bettio sản xuất đều được thử nghiệm trong các khung thử nghiệm đặc biệt có thể điều chỉnh, đo bằng thước đo và chỉ được chuẩn bị để đóng gói và vận chuyển sau khi vượt qua thử nghiệm. Nhờ tất cả những điều này, Bettio có được vị trí dẫn đầu không thể tranh cãi và được công nhận trong lĩnh vực của mình . Những con số nói cho mình!

Bên trong nhà máy, người ta cũng chú ý rất nhiều đến định nghĩa của các không gian, điều này giúp có được một phòng hội thảo rất hiện đại, một phòng trưng bày với triển lãm thường trực toàn bộ danh mục và một trung tâm đào tạo, nơi Bettio tổ chức hàng năm. hân hạnh được tham gia cùng hàng trăm khách hàng và đối tác trong các sự kiện hấp dẫn nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp của tất cả các nhà khai thác trong lĩnh vực, chia sẻ chiến lược và tin tức để cùng nhau đối mặt và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường luôn thay đổi.

con số tăng trưởng Bettio

CÓ NÊN DÙNG CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI BETTIO?

Tại sao phải lắp đặt cửa lưới chống muỗi trong môi trường chúng ta đang sống? … để bảo vệ bạn khỏi côn trùng. Tất nhiên là như vậy Trên thực tế, câu trả lời dường như rất hiển nhiên. Nhưng nếu chúng ta nghiên cứu một chút về câu hỏi, chúng ta cũng có thể tìm thấy nhiều lý do tuyệt vời khác tại sao phải bảo vệ môi trường mà chúng ta đang sống bằng màn chống muỗi.

Ví dụ, nhờ có màn chống muỗi, trong khi lũ muỗi khó chịu vẫn ở bên ngoài, chúng ta có thể mở rộng cửa sổ để tái tạo không khí trong nhà: trao đổi không khí tốt đảm bảo tinh thần thoải mái , ngủ ngon , tập trung cao độ. và năng suất . Hãy nghĩ rằng không khí trong nhà hoặc văn phòng có thể bị ô nhiễm gấp 5 lần so với không khí ngoài trời. Chúng ta dành 90% thời gian bên trong các tòa nhà, ở nhà, ở trường hoặc tại nơi làm việc, hít thở khoảng 22.000 lần mỗi 24 giờ.

Chúng ta đừng quên tầm quan trọng của ánh sáng: mặt trời là ánh sáng và ánh sáng là “siêu dưỡng chất”. Mặt trời hoạt động như một loại thuốc chống trầm cảm tự nhiên: điều gì có thể tốt hơn cho tâm trạng của chúng ta hơn là mở cửa sổ và để ánh sáng (… và chỉ bạn …) vào nhà của chúng ta.

Cuối cùng, cửa lưới chống muỗi tiết kiệm năng lượng bằng cách hạn chế sử dụng hệ thống xử lý không khí, chẳng hạn như máy điều hòa không khí. Một lợi thế cho môi trường và sức khỏe con người , nhưng cũng là một lợi thế kinh tế .

Trong thời đại mà nói về “nền kinh tế xanh” dường như đã trở thành mốt, Bettio đánh giá cẩn thận tác động môi trường của các sản phẩm của mình.

Cửa chống muỗi Bettio có thể tái chế 90%.

Tầm nhìn này thúc đẩy công ty thiết kế, sản xuất và cung cấp các sản phẩm được tạo ra bằng vật liệu chất lượng cao , bền lâu và để sử dụng cuối cùng, chỉ cần bảo trì rất ít .

Đạo đức của công ty cũng bao gồm nỗ lực không ngừng để tạo ra một môi trường làm việc an toàn và sẵn sàng tuân thủ một cách cẩn thận các quy định. Do đó, theo nghĩa này, một vật liệu như nhôm, có thể tái chế 100%, hoàn toàn phù hợp với triết lý “xanh” của công ty , cũng như việc tái chế hầu hết các chất thải sản xuất. Cuối cùng, toàn bộ chu trình sản xuất được tự động hóa cao và diễn ra với mục đích tiết kiệm năng lượng.

Theo xu thế phát triển của thời đại, việc có nên dùng cửa lưới chống muỗi đã trở thành xu thế tất yếu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *