Cửa đi cuộn ngang Scenipro

Cửa lưới chống muỗi Scenipro cuộn ngang dành cho cửa đi. Sản phẩm cửa lưới chống muỗi xuất sắc của Bettio, chỉ bao gồm một hộp và một thanh dẫn hướng trên, không có bất kỳ ray và rãnh nào trên mặt đất.

scenipro

Scenipro là cửa lưới chống côn trùng với hiệu suất vượt trội: được sản xuất với hệ thống Bettio cải tiến và với chuyển động Scenic.
Scenipro Bettio là một lưới chắn côn trùng trượt ngang có đặc điểm là thiết kế nhỏ, cho phép lắp đặt ngay cả trong không gian nhỏ .

Thanh tay cầm có thể dừng ở mọi vị trí nhờ hệ thống cơ khí giúp không sử dụng các biên dạng dừng bên để đóng: nó chỉ chiếm hai bên của ngăn.
Nó cũng không có hướng dẫn mặt đất và rào cản kiến ​​trúc , để cho phép đi lại dễ dàng ngay cả đối với trẻ em và người già.

Khám phá màn chắn côn trùng bản lề Scenipro Bettio 1, được cấu tạo riêng bởi một hộp và một thanh hướng dẫn phía trên, không có bất kỳ cấu hình đóng và dấu vết nào trên mặt đất.

 • Lắp đặt cực nhanh trong tất cả các biến thể của nó;
 • Dễ dàng sử dụng , nhờ khả năng khóa nó ở bất kỳ vị trí nào;
 • Lắp ráp đơn giản mà không cần vít bằng chất kết dính hai mặt;
 • Trang nhã, an toàn và tự động hóa hiện đại.

Dòng Scenica không ngừng phát triển: Bettio giới thiệu Scenipro, một màn chống muỗi được trang bị thanh dẫn hướng gió và thích hợp cho các cửa lớn, nổi bật về tính thẩm mỹ được nghiên cứu chi tiết, trượt mượt mà và êm ái, khả năng điều tiết rộng rãi bên ngoài – nhóm và lắp ráp và tháo gỡ nhanh chóng.

Tất cả những tính năng vượt trội của dòng sản phẩm Scenica đặc biệt vẫn hoàn toàn không thay đổi: không có mặt sàn và cấu hình đóngkhóa lưới chống muỗi ở bất kỳ vị trí mong muốn nào và tấm vải luôn căng hoàn hảo.

Kích thước của sản phẩm (chỉ 43mm) cho phép lắp đặt cửa lưới chống muỗi ngay cả trong những không gian đặc biệt nhỏ và việc sử dụng băng keo hai mặt đặc biệt cho phép cố định sáng tạo mà không cần sử dụng vít.

Thông tin cửa scenipro

1: Cảm biến trượt tự động với 7 chế độ khác nhau.

2: Khung cửa lắp đặt ở vách cửa

3: Thanh ray phản quang giúp nổi bật cả trong bóng tối

4: Hộp tiện ích chứa bộ điều khiển

5: Thanh khung bên giúp cửa không bị lệch

6: Khả năng đảo ngược có thể lắp đặt bên trái hoặc phải

7: Xích có thẻ co lại cho phép co dãn xích.

Quy chuẩn kích thước

CỬA THỦ CÔNG CÓ ĐỘNG CƠ
CỬA ĐƠN Từ 400 x 930 mm đến 2000 x 3000 mm Từ 600 x 1030 mm đến 2000 x 3000 mm
CỬA ĐÔI Từ 800 x 930 mm đến 4000 x 3000 mm Từ 1200 x 1030 mm đến 4000 x 3000 mm

Màu nhôm tiêu chuẩn

Bettio có bảng màu nhôm đồng bộ với bảng màu RAL quốc tế.

Qua nhiều năm làm việc và tiếp cận với nhiều nhu cầu của khách hàng, Bettio đúc kết được mộ số mã màu cơ bản thường được sử dụng nhiều nhất, Việc này nhằm đem lại sự trải nghiệm màu sắc hiệu quả và tiết kiệm nhiều thời gian hơn cho quý khách hàng.

bang mau scenipro

Tiêu chuẩn về kích thước cửa lưới lùa ngang đi Scenipro

LOẠI CỬA SẢN XUẤT TIÊU CHUẨN KÍCH THƯỚC TỐI THIỂU KÍCH THƯỚC TỐI ĐA
Cửa đơn Từ 400mm 400 x 930 mm – 2000 x 3000 mm 600 x 1030 mm – 2000 x 3000 mm
Cửa đôi Từ 800mm  800 x 930 mm – 4000 x 3000 mm 1200 x 1030 mm – 4000 x 3000 mm

Dòng Scenica không ngừng phát triển: Bettio giới thiệu Scenipro, một màn chống muỗi được trang bị thanh dẫn hướng gió và thích hợp cho các khe hở lớn, nổi bật về tính thẩm mỹ được nghiên cứu chi tiết, trượt mượt mà và êm ái, khả năng điều tiết rộng rãi bên ngoài – nhóm và lắp ráp và tháo gỡ nhanh chóng.

Khám phá màn chắn côn trùng bản lề Scenipro Bettio

 • Được cấu tạo riêng bởi một hộp và một thanh hướng dẫn phía trên, không có bất kỳ cấu hình đóng và dấu vết nào trên mặt đất.
 • Cài đặt cực nhanh trong tất cả các biến thể của nó;
 • Thực tế để sử dụng , nhờ khả năng khóa nó ở bất kỳ vị trí nào;
 • Lắp ráp sáng tạo mà không cần vít bằng chất kết dính hai mặt;
 • Trang nhã, an toàn và tự động hóa hiện đại.

Tất cả những tính năng vượt trội của dòng sản phẩm Scenica đặc biệt vẫn hoàn toàn không thay đổi: không có mặt sàn và cấu hình đóng , khóa lưới chống muỗi ở bất kỳ vị trí mong muốn nào và tấm vải luôn căng hoàn hảo.

Kích thước của sản phẩm (chỉ 43mm)cho phép lắp đặt cửa lưới chống muỗi ngay cả trong những không gian đặc biệt nhỏ và việc sử dụng băng keo hai mặt đặc biệt cho phép cố định sáng tạo mà không cần sử dụng vít.

ƯU ĐIỂM CỦA CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI SCENIPRO BETTIO LÀ GÌ?

Dòng Scenica là một loạt cửa lưới chống muỗi dạng cuộn có cấu trúc nhôm và lưới sợi thủy tinh, chỉ bao gồm một hộp và một thanh dẫn phía trên, không có bất kỳ cấu trúc đóng  và rãnh trên mặt đất nào.

Cửa đơn có thể rộng đến 2 mét, do đó đến cửa đôi có thể rộng tối đa là 4 mét.

Thanh tay cầm đặc biệt cho phép bạn dừng lưới ở mọi vị trí mà không cần phải cuộn lại hoàn toàn, đồng thời giữ cho lưới luôn được căng một cách hoàn hảo.

Đây là một sản phẩm tiên tiến về công thái học, dễ vận hành và không có rào cản kiến ​​trúc, lý tưởng cho trẻ em và người già.

VỚI CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI SCENIPRO BETTIO, CUỘC CÁCH MẠNG ĐÃ ĐẾN!

Sản phẩm Scenica là màn chắn côn trùng cuộn bên duy nhất không có bất kỳ cấu hình nào trên sàn và không có cấu hình đóng. Được thiết kế để lắp ráp nhanh chóng và dễ dàng với càng ít lỗ càng tốt. Chúng dừng lại ở mọi vị trí khiến việc đi lại trở nên vô cùng dễ dàng.

Công nghệ sản xuất hoàn toàn mang tính cách mạng và hệ thống được cấp bằng sáng chế là thế mạnh của các sản phẩm Scenica.

Hoàn hảo về mặt công năng và hình thái học, dễ lắp đặt và vận hành, các sản phẩm của Scenica là màn chống muỗi bên hông không có rào cản, tất cả đều được cấp bằng sáng chế quốc tế và có sẵn trong các mẫu khác nhau. Nhờ sự hiện diện của một hướng dẫn di động, các sản phẩm Scenica cũng có thể được lắp đặt trong các phòng rất lớn.

 • Vải luôn căng, ở mọi vị trí: ở bất kỳ vị trí nào bạn muốn chặn cửa lưới chống muỗi, cửa lưới luôn căng, nhờ khóa cơ đặc biệt cho phép bạn dừng thanh tay nắm theo ý muốn, chỉ chừa lại khoảng trống cần thiết để lọt qua.
 • Các khe hở lớn không phải là vấn đề: nhờ khả năng che các khe hở lớn, Scenica lý tưởng cho các phòng lớn. Tất cả các mô hình cũng có thể được tích hợp vào cửa sổ để thực tế là vô hình.
 • Công năng và thiết kế: Scenica thiết thực và dễ cầm nắm nhờ tay cầm được thiết kế đặc biệt theo tiêu chí công thái học hiện đại. Đường nét bo tròn của các thanh nhôm tạo cho cửa lưới chống muỗi này một nét thanh lịch và trang nhã, đó là một trong những thiết kế tốt nhất của Made in Italy.
 • Thanh dẫn hướng di động: nhờ phụ kiện được thiết kế đặc biệt này, màn chắn côn trùng Scenica không yêu cầu thanh dẫn hướng sàn cố định, thậm chí không phải vài mm, để hoàn toàn xứng đáng với danh tiếng của màn chắn côn trùng đầu tiên trên thế giới không có thanh dẫn hướng sàn.
 • Không có cấu hình đóng: khóa cơ học của tay cầm ở bất kỳ vị trí nào có nghĩa là các cấu hình đóng không được sử dụng. Vì vậy, cửa lưới chống muỗi chỉ chiếm hai bên của ngăn của chúng tôi và cho phép chúng tôi lắp đặt nó chỉ với 2 vít, tối đa 3 cho các chiều dài quan trọng nhất.

TẠI SAO CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI SCENIPRO LẠI QUAN TRỌNG?

Tại sao phải lắp đặt cửa lưới chống muỗi trong môi trường chúng ta đang sống? Để bảo vệ bạn khỏi muỗi, còn gì nữa? Trên thực tế, câu trả lời dường như rất hiển nhiên. Nhưng nếu chúng ta nghiên cứu một chút về câu hỏi, chúng ta cũng có thể tìm thấy nhiều lý do tuyệt vời khác tại sao phải bảo vệ môi trường mà chúng ta đang sống bằng màn chống muỗi.

Ví dụ, nhờ có màn chống muỗi, trong khi lũ muỗi khó chịu vẫn ở bên ngoài, chúng ta có thể mở rộng cửa sổ để tái tạo không khí bên trong nhà: trao đổi không khí tốt đảm bảo sức khỏe, giấc ngủ ngon, tinh thần tập trung cao. và năng suất.

Hãy nghĩ rằng không khí trong nhà hoặc văn phòng có thể bị ô nhiễm gấp 5 lần so với không khí ngoài trời. Chúng ta dành 90% thời gian bên trong các tòa nhà, ở nhà, ở trường hoặc tại nơi làm việc, hít thở khoảng 22.000 lần mỗi 24 giờ.

Chúng ta đừng quên tầm quan trọng của ánh sáng: mặt trời nhẹ và ánh sáng là một loại “siêu dinh dưỡng”. Mặt trời hoạt động như một loại thuốc chống trầm cảm tự nhiên: điều gì có thể tốt hơn cho tâm trạng của chúng ta hơn là mở cửa sổ và để ánh sáng (và chỉ bạn) vào nhà?Không chỉ vậy: nhờ có màn chống muỗi, ngay cả ruồi, rệp, nhện và nhiều loại côn trùng khác vẫn ở bên ngoài ngôi nhà của chúng ta, mà ngay cả khi không cắn chúng ta, chắc chắn không làm chúng ta vui lên.

Và một lần nữa: cửa lưới chống muỗi tiết kiệm năng lượng bằng cách hạn chế sử dụng các hệ thống xử lý không khí, chẳng hạn như máy điều hòa không khí. Một lợi thế cho môi trường và sức khỏe con người, nhưng cũng là một lợi thế kinh tế.

CỬA CHỐNG MUỖI BETTIO BỀN VỮNG VÀ THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Trong thời đại mà nói về “ nền kinh tế xanh ” dường như đã trở thành mốt, Bettio đánh giá cẩn thận tác động môi trường của các sản phẩm của mình.

Tầm nhìn này thúc đẩy công ty thiết kế, sản xuất và cung cấp các sản phẩm được tạo ra bằng vật liệu chất lượng cao, bền lâu và để sử dụng cuối cùng, chỉ cần bảo trì rất ít.

Đạo đức của công ty cũng bao gồm nỗ lực không ngừng để tạo ra một môi trường làm việc an toàn và sẵn sàng tuân thủ một cách cẩn thận các quy định.

Do đó, theo nghĩa này, một vật liệu như nhôm, có thể tái chế 100%, hoàn toàn phù hợp với triết lý “xanh” của công ty, cũng như việc tái chế hầu hết các chất thải sản xuất.

Cuối cùng, toàn bộ chu trình sản xuất được tự động hóa cao độ và diễn ra nhằm mục đích tiết kiệm năng lượng.

Nhờ sự kết hợp của việc chăm chút thiết kế tối đa, chất liệu tuyệt vời và quy trình sản xuất nghiêm ngặt, cửa lưới chống muỗi Bettio là sản phẩm đáng tin cậy và bền lâu, sẽ đồng hành cùng bạn trong nhiều mùa hè!
 • Đảm bảo an toàn : tất cả các sản phẩm Bettio đều có chứng nhận dấu CE.
 • Bảo hành và thử nghiệm : mỗi sản phẩm được trang bị một nhãn nhận dạng thể hiện tất cả các đặc tính của nó và dấu CE.
 • Đóng gói và vận chuyển : mỗi cửa lưới chống muỗi được bảo vệ bởi một màng co. Đối với những lô hàng thực hiện với nhà vận chuyển, sản phẩm còn được đặt trong những hộp bìa cứng chắc chắn.
 • Hệ thống được cấp bằng sáng chế : một số bằng sáng chế quốc tế của Bettio chắc chắn là lá cờ đầu của công ty.
 • Dễ dàng lắp đặt: Cửa lưới chống muỗi Bettio cũng được thiết kế đơn giản để lắp ráp, dễ dàng điều chỉnh và thích ứng với nhiều loại ngăn, thậm chí cả những ngăn không thường xuyên. Tất cả các thao tác lắp ráp cũng được hướng dẫn bởi sách hướng dẫn lắp đặt phù hợp kết hợp với từng cửa lưới chống muỗi.

CÔNG TY CỔ PHẦN BETTIO VIỆT NAM

Hotline: 0913.256.633

Showroom: Toà nhà No10A, TT. Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Xưởng sản xuất: KCN Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội

Email :bettiovietnam@gmail.com