Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Trong các loại cửa lưới chống muỗi thì cửa lưới chống muỗi dạng lùa được người dùng ưa thích nhất. Cửa có thiết kế đơn giản phù hợp lắp kèm với nhiều loại cửa khác nhau.

Mẫu cửa lưới chống muỗi dạng lùa đẹp

Sau đây sẽ là những mẫu cửa lưới chống muỗi dạng lùa đẹp hiện nay.

Cửa lưới dạng lùa
Cửa lưới dạng lùa ban công đẹp
Cửa lưới dạng lùa
Cửa lưới dạng lùa màu đen
Cửa lưới dạng lùa
Cửa lưới dạng lùa
Cửa lưới dạng lùa
Cửa lưới dạng lùa 4 cánh
Cửa lưới dạng lùa
Cửa lưới dạng lùa
cua luoi lua trang
Cửa lưới dạng lùa màu trắng

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa là gì?

Cửa chống côn trùng dạng lùa là loại cửa được thiết kế mở trượt trên 2 bên nhờ hệ thống ray. Cửa mở lùa có thể tùy chọn số cánh từ 1 đến nhiều cánh.

Với thiết kế đơn giản cửa lưới dạng lùa có thể lắp kèm với mọi loại cửa. Với hệ khung riêng biệt giúp cửa lùa có độ bền cao chịu được tác động của ngoại lực.

Cấu tạo của cửa lưới dạng lùa

Cửa lưới dạng lùa có thiết kế rất đơn giản gồm khung cửa và lưới.

Khung cửa

Khung được chia làm 2 loại là khung cửa và khung bao. Khung được làm từ nhôm cao cấp T6. Khung bao sẽ được lắp cố định vào ô cửa xi măng để từ đó lắp các bộ phận khác của cửa.

Bề mặt khung được sơn tĩnh điện giúp bảo vệ cửa luôn sáng bóng, chống trầy xước trong quá trình dùng. Khách hàng có thể tùy chọn màu của khung theo ý muốn.

Lưới chống muỗi

Lưới chống muỗi của cửa lưới dạng lùa rất đa dạng, bạn có thể tùy chọn giữa lưới sợi thủy tinh, sợi inox hoặc sợi nhựa. Màu sắc lưới không đa dạng chỉ có 2 màu chính là màu ghi hoặc đen.

Ngoài ra còn có hệ thống ray và bánh xe giúp cửa lùa ngang nhẹ nhàng hơn.

Cách dùng cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Cách dùng cửa lưới chống muỗi dạng lùa
Cách dùng cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa được thiết kế thanh ray điều hướng riêng cho mỗi cánh cửa. Chính vì thế khi đóng mở cửa bạn cần sắp xếp các cánh cửa theo đúng hướng dẫn của kỹ thuật viên.

Cách dùng cửa rất đơn giản, khi đóng cửa thì kéo các cánh cửa đan xen vào nhau để ngăn côn trùng bay qua. Các khung cửa được thiết kế để khi đóng sẽ lồng vào nhau giúp cửa kín khít. Khi mở cửa thì bạn chỉ cần kéo tất cả cánh cửa sang một bên.

Những vị trí lắp cửa lưới dạng lùa

Cửa lưới dạng lùa có thể lắp kèm mọi loại cửa. Tuy nhiên nó chỉ thích hợp cho các ô cửa có diện tích lớn. Nếu ô cửa quá nhỏ sẽ không đủ để cửa mở lùa, lúc này sẽ cần lắp khung cửa ngoài khung bao xi măng. Bạn có thể lắp cửa lùa cho cả cửa đi và cửa sổ để đạt được hiệu quả chống muỗi cao nhất.

Báo giá cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa có thiết kế khá đơn giản, chính vì thế giá thành của nó cũng không cao. Tùy vào chất liệu cấu tạo khung và lưới mà giá thành sẽ có sự thay đổi. Trên thị trường hiện nay cửa lưới dạng lùa có giá từ 700.000đ/m².

Mua cửa lưới chống muỗi dạng lùa ở đâu?

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa
Mua cửa lưới chống muỗi dạng lùa tại Bettio

Để cửa lưới bền đẹp thì ngoài cách bảo dưỡng và sử dụng đúng cách thì bạn cần lựa chọn được nhà cung cấp cửa uy tín. Những loại cửa cao cấp chất lượng cao sẽ có độ bền và tính thẩm mỹ cao hơn các loại cửa kém chất lượng.

Một đơn vị cửa lưới chống muỗi uy tín mà bạn có thể tin tưởng chính là Bettio Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi nhập khẩu từ Italia. Bảo hành cửa lên tới 10 năm cho khách hàng, các chế độ hậu mãi số 1 hiện nay với chính sách vệ sinh lưới định kỳ và kiểm tra kỹ thuật cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên của Bettio giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Để được tư vấn chi tiết về cửa lưới chống muỗi dạng lùa và các loại cửa chống côn trùng khác hãy liên hệ Bettio Việt Nam.