Các loại cửa lưới chống muỗi Nhật Bản

Nhật Bản là một quốc gia được biết đến với tinh thần làm việc kỉ luật nghiêm ngặt mang đến những sản phẩm chất lượng . Ngày hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về một loại sản phẩm đang phổ biến trên thị trường hiện nay, được nhiều khách hàng tò mò và sử dụng chính là cửa lưới chống muỗi Nhật Bản

Cửa lưới chống muỗi Nhật Bản?

Các dòng sản phẩm cửa lưới chống muỗi Nhật Bản cũng có những kết cấu tương tự như những dòng sản phẩm của những nước khác. Thế nhưng với phong thái làm việc từ đất nước mặt trời mọc này khiến cho nhiều khách hàng tin tưởng vào sự tỉ mỉ, chi tiết và đảm bảo chất lượng của mỗi sản phẩm. Đi kèm với đó là thiết kế đơn giản nhưng vẫn rất đẹp và bền bỉ. Tuy giá thành khá cao nhưng cũng không bằng các sản phẩm của Đức, Italia từ đó khiến nhiều người lựa chọn các loại cửa lưới chống muỗi Nhật Bản.

Các loại cửa lưới chống muỗi Nhật Bản

Cửa lưới chống muỗi Nhật Bản của Seiki

cua luoi chong muoi seiki
Cưa lưới chống muỗi seiki

Seiki là hãng sản xuất cửa lưới chống muỗi Nhật Bản đã xuất hiện từ khá lâu, thành lập từ những năm 1960. Các sản phẩm của hãng Seiki đều đa dạng về mẫu mã, chủng loại và màu sắc khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Nhà máy sản xuất của công ty có mặt khắp nơi trên thế giới, trong đó có 3 nhà máy lớn ở Nhật Bản, Trung Quốc và Thái Lan. Doanh thu trung bình của hãng trên toàn thế giới lên đến 100 triệu USD.

Ở Việt Nam, các sản phẩm cửa lưới chống muỗi Seiki của Nhật Bản được nhập khẩu toàn bộ các linh kiện, nhôm, lưới từ nước ngoài và được thi công lắp đặt tại Việt Nam.

Cửa lưới chống muỗi Nhật Bản của Metaco

cua luoi chong muoi metacon
Cửa lưới chống muỗi Metaco

Cửa lưới chống muỗi Nhật bản Metaco cũng ra đời khá sớm vào năm 1979.  Sự dày dặn kinh nghiệm sản xuất của hãng, các sản phẩm cửa lưới chống muỗi Nhật Bản của Metaco ra mắt sẽ chinh phục được những những vị khách khó tính nhất có yêu cầu cao về chất lượng và độ bền. Kiểu dáng cửa lưới của hãng Metaco được thiết kế theo phong cách đơn giản hòa quyện với một chút phong cách phương Tây.

Cửa lưới chống muỗi Nhật Bản Metaco tập trung vào những chi tiết mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc của cửa. Chẳng hạn như loại cửa lưới chống muỗi dạng cuốn, ngoài loại cửa cuốn tự mở bằng lò xo xoắn phía bên trong, còn có loại cửa cuốn tùy chọn đóng mở bằng kéo dây điều khiển phía ngoài, kết cấu tương tự của các loại rèm cầu vồng hay rèm cuốn. Nhờ đó khách hàng có đa dạng các lựa chọn khi mua cửa lưới chống muỗi của Metaco

Với các thị trường nước ngoài Metaco tập trung nhiều vào phát triển tại Nhật Bản và Châu Âu.Cửa lưới chống muỗi Nhật Bản Metaco cũng được nhập khẩu phụ kiện từ nước ngoài và được lắp đặt trong nước cho các công trình tại Việt Nam.

>> Tham khảo: Các đơn vị cửa lưới chống muỗi tại Hà Nội uy tín

Cửa lưới chống muỗi Nhật Bản của Lixil

Cửa lưới chống muỗi lixil
Cửa lưới chống muỗi lixil

Hãng sản xuất cửa lưới chống muỗi Nhật Bản Lixil là hãng duy nhất có nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Với các khu công nghiệp là Long Đức, huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai. Diện tích nhà máy sản xuất cửa lưới chống muỗi Lixil tại Việt Nam khá rộng, đây được coi là nhà máy sản xuất cửa lưới chống muỗi lớn nhất Việt Nam. Với các trang thiết bị hiện đại, hệ thống quản lý chất lượng tốt được đầu tư bài bản đã giúp cho cửa lưới chống muỗi Lixil đến từ Nhật Bản đạt được niềm tin của khách hàng. Sản phẩm cửa lưới chống muỗi Lixil được đánh giá khá phong phú về mẫu mã, như cửa lưới chống muỗi cuốn ngang, cửa lưới chống muỗi lưới inox… Lixil Việt Nam chủ yếu cung cấp sản phẩm cho các công trình lớn trong và ngoài nước, nên khách hàng mua lẻ trong nước gặp nhiều khó khăn trong quá trình tiếp cận sản phẩm

Cửa lưới chống muỗi Nhật Bản của Andomi

Trong tiếng Nhật Andomi có nghĩa là cửa lưới , cửa lưới chống muỗi Andomi với đa dạng các kiểu dáng phù hợp cho cả cửa ra vào, cửa sổ hay ban công. Các linh kiện được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật và thi công lắp ráp tại Việt Nam. Cửa lưới chống côn trùng SkyDoor là đối tác với cửa lưới chống muỗi Andomi tại Việt Nam. Cửa lưới chống muỗi AMIDO luôn giữ tiên phong trong các công cuộc cải tiến mẫu mã, phụ kiện và tối ưu hóa giá trị sử dụng cho sản phẩm cửa lưới chống côn trùng mang thương hiệu AMIDO trong khu vực và trên toàn cầu.

Cửa lưới chống muỗi Bettio cung cấp các sản phẩm ngoài nhập khẩu từ Nhật Bản ra còn có các sản phẩm Đức, Italia cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Các chi tiết linh kiện đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và khách hàng có thể kiểm chứng trực tiếp. Với đội ngũ công nhân dày dặn kinh nghiệm có thể tư vấn cho khách hàng, tìm ra được sản phẩm phù hợp với nhu cầu mong muốn của từng người một. Hơn thế nữa, khi sử dụng sản phẩm cửa lưới chống muỗi nhập khẩu Bettio khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ vệ sinh cửa lưới 6 tháng/lần và bảo hành tới 10 năm. Ngoài ra các sản phẩm cửa lưới chống muỗi của Việt Nam cũng đang phát triển dần, với các phụ kiện được lấy từ trong nước, giúp giảm bớt chi phí cho khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt đặt cửa lưới hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline hoặc email. Vừa rồi là các loại cửa lưới chống muỗi Nhật Bản hy vọng đã giúp bạn tham khảo thêm được một số thông tin về các loại cửa lưới chống muỗi Nhật Bản.