TẠI SAO lại nên sử dụng cửa lưới chống muỗi phòng khách?

Ruồi muỗi là loại côn trùng mang trong mình rất nhiều bệnh nguy hiểm, vì vậy để ngăn chặn sự tấn công của chúng thì các giải pháp chống côn trùng ra đời. Trong các phương pháp đang thịnh hành thì cửa lưới chống muỗi là một giải pháp mang đến sự bền vững hơn cả. Và gia chủ thường sử dụng cửa lưới chống muỗi phòng khách. Hãy cùng Bettio Việt Nam tìm hiểu về cửa lưới thông qua bài viết dưới đây.

Tại sao lại nên sử dụng cửa lưới chống muỗi phòng khách?

Phòng khách chính là bộ mặt của cả ngôi nhà, nơi đây thường được dùng để tiếp đón khách, khu sinh hoạt chung của cả gia đình. Nơi đây cũng được coi là nơi thể hiện tính cách, gu thẩm mỹ và đẳng cấp của chủ hộ.

Chính vì thế phòng khách thường được chú trọng đầu tư, thể hiện rõ nét nhất phong thái của gia chủ. Phong cách được thiết kế sang trọng, hiện đại hay đơn giản sẽ được thể hiện hết ở phòng khách.

Và chắc chắn không ai muốn nơi cả nhà tụ họp, sum vầy, tăng tình cảm gia đình lại bị xâm nhập bởi ruồi, muỗi, côn trùng đáng ghét. Chính vì thế việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi phòng khách là vô cùng cần thiết.

Ngoài chống côn trùng cửa còn chống bụi vô cùng hiệu quả, những mẫu cửa được thiết kế tỉ mỉ sẽ giúp ngôi nhà bạn tăng thêm tính thẩm mỹ.

Tiêu chí lựa chọn cửa lưới chống muỗi

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp cửa lưới chống muỗi, vậy có những tiêu chí nào để chọn đơn vị thi công cửa lưới chống muỗi?

Khi mua cửa lưới cần chọn thương hiệu cao cấp, chính hãng, phù hợp với không gian của gia đình. Một căn phòng thiết kế sang trọng nên chọn cửa lưới chống muỗi nhập khẩu Châu Âu thay vì hàng gia công cẩu thả của Trung Quốc. Chọn một đơn vị lâu năm, uy tín, lắp một lần thay vì phải sửa chữa quá nhiều.

Có rất nhiều đơn vị lắp cửa xong và khi cửa hỏng thì không bảo dưỡng cho gia chủ, đem đến rất nhiều phiền toái, bực mình.

Cửa chống muỗi phòng khách phải đem lại được sự thoáng mát, đem lại cho người trong nhà cảm giác thoải mái không ngột ngạt. Đồng thời cũng không làm giảm tầm nhìn, ánh sáng.

Nên ưu tiên mua loại có thiết kế đẹp mắt, dễ sử dụng như cửa lưới chống muỗi dạng lùa chẳng hạn, có thể kéo ra vô di chuyển rất tiện lợi.

Địa điểm mua cửa lưới chống muỗi

Như ở trên chúng tôi đã có đề cập đến các tiêu chí khi mua cửa lưới. Vậy thì ở đâu đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu đó ? Hãy đến với Cửa lưới chống muỗi Bettio Việt Nam, nơi từng sản phẩm được bảo bảo chất lượng chi tiết, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi cam đoan sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Cửa lưới chống muỗi phòng khách, nếu có khả năng thì hãy lắp đặt ngay. Liệu bạn có biết muỗi mỗi năm gây ra tới 2 triệu cái chết, vậy thì hãy nhanh chóng lắp đặt & sử dụng cửa lưới Bettio Việt Nam để ngăn ngừa bệnh dịch. Có thể nhiều người thắc mắc tại sao lại là cửa lưới mà không phải các phương pháp khác, bởi cửa lưới chống muỗi vô cùng an toàn, không độc hại như hương muỗi hay gây như hiểm như các loại vợt điện… Nếu thấy hay thì hãy theo dõi chúng tôi để liên tục cập nhật những thông tin bổ ích nhất nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *