Cửa sổ cuộn dọc Revolux

Cửa lưới chống muỗi Revolux cuộn ngang dành cho cửa sổ Revolux by Bettio® chỉ mỏng 4 cm, thanh dẫn hướng gió cũng như công nghệ khớp nối và tháo lắp đặc biệt, được cấp bằng sáng chế. Điểm đặc biệt của loại cửa lưới chống muỗi này là ứng dụng đa dạng mà nó mang lại.

Nó có 5 PHIÊN BẢN phù hợp với mọi kiểu mở, ngay cả với những kiểu mở nghiêng, chẳng hạn như cửa sổ mái.

STT
PHIÊN BẢN CHỐT ỨNG DỤNG
1 Tiêu chuẩn Vít Tất cả các loại lỗ tiêu chuẩn
2 Phiên bản không cần vít Nẹp Trên cửa ra vào hoặc khung cửa sổ
3 Phiên bản phía trước bên ngoài Nẹp góc Lắp đặt bề mặt
4 Phiên bản phía trước bên trong Nẹp góc Cửa sổ mái
5 Phiên bản phát hành nhanh Chốt vít Cửa sổ mái
Cửa sổ revolux

Cấu tạo cửa lưới Revolux

1: Tấm chải phía trên dành cho phiên bản 1 và 4

2: Thanh nhôm

3: Nắp cuối chỉ có ở phiên bản 1

4: Chốt

5: Nắp ngoài (phiên bản 2,3,4,5)

6: Nắp đậy (phiên bản 2,3,4)

7: Thanh chống gió

8: Chốt vít (phiên bản 5)

9: Lưới chống muỗi

10: Chốt nẹp phiên bản 3,4

11: Bộ clic-clak trong

12: Thanh điều hướng

13: Kẹp khung (phiên bản 2)

14: Hộp cố định (phiên bản 2,3,4,5)

15: Thanh điều chỉnh (phiên bản 2,3)

16: Thanh cố định (phiên bản 1)

17: Thanh đóng cửa

18: Dây kéo

19: Gioăng lông

20: lông mặt trước

Đây được đề xuất trong phiên bản 4, lý tưởng cho các cửa sổ trên mái , nơi nó có thể được áp dụng từ phía trước với các giá đỡ đặc biệt.

Cơ chế đính kèm và phát hành clik-clak® của Revolux đảm bảo tính dễ sử dụng chưa từng có.

Nó là lý tưởng trong những trường hợp có rất ít khoảng cách giữa thanh tay cầm của cửa lưới chống muỗi và khung cửa sổ và do đó việc điều động thả bằng cách xoay thanh tay cầm là vô cùng khó khăn.

Hệ thống nhả khớp nối Clic-Clak

Công nghệ đã được cấp bằng sáng chế này, giúp cho việc thả lưới chống muỗi tự nhiên và thoải mái.

Không cần thiết phải xoay thanh tay cầm bằng cả hai tay, như trong các hệ thống thẳng đứng khác với lò xo truyền thống, chỉ cần đẩy nó xuống thậm chí chỉ bằng một tay!

Bộ ly hợp

Bộ ly hợp an toàn cho phép muỗi cuộn lại dần dần tránh các tác động nguy hiểm do mất kiểm soát thanh lưới.

Bộ ly hợp là một tùy chọn nhưng là bắt buộc trên màn chống muỗi có chiều cao thẳng đứng lớn hơn 2 mét.

Hướng dẫn và chống gió (được cấp bằng sáng chế)

Đây là một cấu hình đặc biệt, được trang bị một bàn chải dài hơn và cứng hơn bình thường.

Khi gió mạnh, bàn chải quay trong rãnh đặc biệt, kéo lưới, ngăn cản sự thoát ra khỏi thanh dẫn.

Đặc tính kỹ thuật:

 • Mô hình: Revolux của Bettio
 • Kích thước tổng thể: 40mm;
 • Nơi được đề xuất để lắp: cửa sổ
 • Điều đặc biệt: không có dải băng và nút;

5 phiên bản của cửa Revolux

 • Phiên bản tiêu chuẩn

Revolux by Bettio® theo hình thức cổ điển nhất của nó cung cấp khả năng cố định bằng các vít được đặt dọc theo các thanh dẫn bên và không có biên dạng rãnh dưới.

Cơ chế khớp nối và phát hành clik – clak® của chúng tôi đảm bảo tính dễ sử dụng chưa từng có.

Nó là lý tưởng trong những trường hợp có rất ít khoảng cách giữa thanh tay cầm của cửa lưới chống muỗi và khung cửa sổ và do đó việc điều động thả bằng cách xoay thanh tay cầm là vô cùng khó khăn.

 • Phiên bản không vít

Được thiết kế đặc biệt để móc trực tiếp vào khung cửa sổ với sự hỗ trợ của các giá đỡ đặc biệt, phiên bản này giải quyết xuất sắc các vấn đề cài đặt do không có hỗ trợ chu vi.

Nó cũng được trang bị một thanh tay cầm với phớt lông đôi (dọc và trước) để đảm bảo bảo vệ tối đa.

 • Phiên bản phía trước bên ngoài

Giải pháp hoàn hảo để lắp đặt cửa lưới chống muỗi theo chu vi lỗ bên ngoài hoặc trên khung cửa sổ nhờ vào các giá đỡ nylon cố định nó ở các điểm mong muốn, nó được trang bị một thanh tay cầm với bàn chải đôi (dọc và trước) để đảm bảo bảo vệ tối đa .

 • Phiên bản phía trước bên trong

Loại lắp đặt này, được thiết kế đặc biệt cho các cửa sổ trên mái, cho phép bạn cố định cửa lưới chống muỗi vào lỗ bên trong bằng cách sử dụng các giá đỡ nylon đặc biệt, vị trí có thể được quyết định theo nhu cầu của bạn.

 • Phiên bản dành cho cửa áp mái

Được thiết kế đặc biệt cho cửa sổ mái, loại này được trang bị các chốt lò xo đặc biệt hỗ trợ lưới chống muỗi bên trong vải bọc và cho phép tháo ra lắp lại để tạo điều kiện cho các thao tác vệ sinh định kỳ thông thường một cách nhanh chóng và dễ dàng.

scenica 2

Màu nhôm tiêu chuẩn

Bettio có bảng màu nhôm đồng bộ với bảng màu RAL quốc tế.

Qua nhiều năm làm việc và tiếp cận với nhiều nhu cầu của khách hàng, Bettio đúc kết được mộ số mã màu cơ bản thường được sử dụng nhiều nhất, Việc này nhằm đem lại sự trải nghiệm màu sắc hiệu quả và tiết kiệm nhiều thời gian hơn cho quý khách hàng.

bang mau scenipro

Tiêu chuẩn về kích thước cửa lưới cuộn cửa sổ Revolux

LOẠI CỬA SẢN XUẤT TIÊU CHUẨN KÍCH THƯỚC TỐI THIỂU KÍCH THƯỚC TỐI ĐA
Cửa đơn Từ 400mm 400 x 930 mm – 2000 x 3000 mm 600 x 1030 mm – 2000 x 3000 mm
Cửa đôi Từ 800mm  800 x 930 mm – 4000 x 3000 mm 1200 x 1030 mm – 4000 x 3000 mm

Dòng Scenica không ngừng phát triển: Bettio giới thiệu Scenipro, một màn chống muỗi được trang bị thanh dẫn hướng gió và thích hợp cho các khe hở lớn, nổi bật về tính thẩm mỹ được nghiên cứu chi tiết, trượt mượt mà và êm ái, khả năng điều tiết rộng rãi bên ngoài – nhóm và lắp ráp và tháo gỡ nhanh chóng.

Khám phá màn chắn côn trùng bản lề Scenipro Bettio

 • Được cấu tạo riêng bởi một hộp và một thanh hướng dẫn phía trên, không có bất kỳ cấu hình đóng và dấu vết nào trên mặt đất.
 • Cài đặt cực nhanh trong tất cả các biến thể của nó;
 • Thực tế để sử dụng , nhờ khả năng khóa nó ở bất kỳ vị trí nào;
 • Lắp ráp sáng tạo mà không cần vít bằng chất kết dính hai mặt;
 • Trang nhã, an toàn và tự động hóa hiện đại.

Tất cả những tính năng vượt trội của dòng sản phẩm Scenica đặc biệt vẫn hoàn toàn không thay đổi: không có mặt sàn và cấu hình đóng , khóa lưới chống muỗi ở bất kỳ vị trí mong muốn nào và tấm vải luôn căng hoàn hảo.

Kích thước của sản phẩm (chỉ 43mm)cho phép lắp đặt cửa lưới chống muỗi ngay cả trong những không gian đặc biệt nhỏ và việc sử dụng băng keo hai mặt đặc biệt cho phép cố định sáng tạo mà không cần sử dụng vít.

ƯU ĐIỂM CỦA CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI SCENIPRO BETTIO LÀ GÌ?

Dòng Scenica là một loạt cửa lưới chống muỗi dạng cuộn có cấu trúc nhôm và lưới sợi thủy tinh, chỉ bao gồm một hộp và một thanh dẫn phía trên, không có bất kỳ cấu trúc đóng  và rãnh trên mặt đất nào.

Cửa đơn có thể rộng đến 2 mét, do đó đến cửa đôi có thể rộng tối đa là 4 mét.

Thanh tay cầm đặc biệt cho phép bạn dừng lưới ở mọi vị trí mà không cần phải cuộn lại hoàn toàn, đồng thời giữ cho lưới luôn được căng một cách hoàn hảo.

Đây là một sản phẩm tiên tiến về công thái học, dễ vận hành và không có rào cản kiến ​​trúc, lý tưởng cho trẻ em và người già.

VỚI CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI SCENIPRO BETTIO, CUỘC CÁCH MẠNG ĐÃ ĐẾN!

Sản phẩm Scenica là màn chắn côn trùng cuộn bên duy nhất không có bất kỳ cấu hình nào trên sàn và không có cấu hình đóng. Được thiết kế để lắp ráp nhanh chóng và dễ dàng với càng ít lỗ càng tốt. Chúng dừng lại ở mọi vị trí khiến việc đi lại trở nên vô cùng dễ dàng.

Công nghệ sản xuất hoàn toàn mang tính cách mạng và hệ thống được cấp bằng sáng chế là thế mạnh của các sản phẩm Scenica.

Hoàn hảo về mặt công năng và hình thái học, dễ lắp đặt và vận hành, các sản phẩm của Scenica là màn chống muỗi bên hông không có rào cản, tất cả đều được cấp bằng sáng chế quốc tế và có sẵn trong các mẫu khác nhau. Nhờ sự hiện diện của một hướng dẫn di động, các sản phẩm Scenica cũng có thể được lắp đặt trong các phòng rất lớn.

 • Vải luôn căng, ở mọi vị trí: ở bất kỳ vị trí nào bạn muốn chặn cửa lưới chống muỗi, cửa lưới luôn căng, nhờ khóa cơ đặc biệt cho phép bạn dừng thanh tay nắm theo ý muốn, chỉ chừa lại khoảng trống cần thiết để lọt qua.
 • Các khe hở lớn không phải là vấn đề: nhờ khả năng che các khe hở lớn, Scenica lý tưởng cho các phòng lớn. Tất cả các mô hình cũng có thể được tích hợp vào cửa sổ để thực tế là vô hình.
 • Công năng và thiết kế: Scenica thiết thực và dễ cầm nắm nhờ tay cầm được thiết kế đặc biệt theo tiêu chí công thái học hiện đại. Đường nét bo tròn của các thanh nhôm tạo cho cửa lưới chống muỗi này một nét thanh lịch và trang nhã, đó là một trong những thiết kế tốt nhất của Made in Italy.
 • Thanh dẫn hướng di động: nhờ phụ kiện được thiết kế đặc biệt này, màn chắn côn trùng Scenica không yêu cầu thanh dẫn hướng sàn cố định, thậm chí không phải vài mm, để hoàn toàn xứng đáng với danh tiếng của màn chắn côn trùng đầu tiên trên thế giới không có thanh dẫn hướng sàn.
 • Không có cấu hình đóng: khóa cơ học của tay cầm ở bất kỳ vị trí nào có nghĩa là các cấu hình đóng không được sử dụng. Vì vậy, cửa lưới chống muỗi chỉ chiếm hai bên của ngăn của chúng tôi và cho phép chúng tôi lắp đặt nó chỉ với 2 vít, tối đa 3 cho các chiều dài quan trọng nhất.

TẠI SAO CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI SCENIPRO LẠI QUAN TRỌNG?

Tại sao phải lắp đặt cửa lưới chống muỗi trong môi trường chúng ta đang sống? Để bảo vệ bạn khỏi muỗi, còn gì nữa? Trên thực tế, câu trả lời dường như rất hiển nhiên. Nhưng nếu chúng ta nghiên cứu một chút về câu hỏi, chúng ta cũng có thể tìm thấy nhiều lý do tuyệt vời khác tại sao phải bảo vệ môi trường mà chúng ta đang sống bằng màn chống muỗi.

Ví dụ, nhờ có màn chống muỗi, trong khi lũ muỗi khó chịu vẫn ở bên ngoài, chúng ta có thể mở rộng cửa sổ để tái tạo không khí bên trong nhà: trao đổi không khí tốt đảm bảo sức khỏe, giấc ngủ ngon, tinh thần tập trung cao. và năng suất.

Hãy nghĩ rằng không khí trong nhà hoặc văn phòng có thể bị ô nhiễm gấp 5 lần so với không khí ngoài trời. Chúng ta dành 90% thời gian bên trong các tòa nhà, ở nhà, ở trường hoặc tại nơi làm việc, hít thở khoảng 22.000 lần mỗi 24 giờ.

Chúng ta đừng quên tầm quan trọng của ánh sáng: mặt trời nhẹ và ánh sáng là một loại “siêu dinh dưỡng”. Mặt trời hoạt động như một loại thuốc chống trầm cảm tự nhiên: điều gì có thể tốt hơn cho tâm trạng của chúng ta hơn là mở cửa sổ và để ánh sáng (và chỉ bạn) vào nhà?Không chỉ vậy: nhờ có màn chống muỗi, ngay cả ruồi, rệp, nhện và nhiều loại côn trùng khác vẫn ở bên ngoài ngôi nhà của chúng ta, mà ngay cả khi không cắn chúng ta, chắc chắn không làm chúng ta vui lên.

Và một lần nữa: cửa lưới chống muỗi tiết kiệm năng lượng bằng cách hạn chế sử dụng các hệ thống xử lý không khí, chẳng hạn như máy điều hòa không khí. Một lợi thế cho môi trường và sức khỏe con người, nhưng cũng là một lợi thế kinh tế.

CỬA CHỐNG MUỖI BETTIO BỀN VỮNG VÀ THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Trong thời đại mà nói về “ nền kinh tế xanh ” dường như đã trở thành mốt, Bettio đánh giá cẩn thận tác động môi trường của các sản phẩm của mình.

Tầm nhìn này thúc đẩy công ty thiết kế, sản xuất và cung cấp các sản phẩm được tạo ra bằng vật liệu chất lượng cao, bền lâu và để sử dụng cuối cùng, chỉ cần bảo trì rất ít.

Đạo đức của công ty cũng bao gồm nỗ lực không ngừng để tạo ra một môi trường làm việc an toàn và sẵn sàng tuân thủ một cách cẩn thận các quy định.

Do đó, theo nghĩa này, một vật liệu như nhôm, có thể tái chế 100%, hoàn toàn phù hợp với triết lý “xanh” của công ty, cũng như việc tái chế hầu hết các chất thải sản xuất.

Cuối cùng, toàn bộ chu trình sản xuất được tự động hóa cao độ và diễn ra nhằm mục đích tiết kiệm năng lượng.

Nhờ sự kết hợp của việc chăm chút thiết kế tối đa, chất liệu tuyệt vời và quy trình sản xuất nghiêm ngặt, cửa lưới chống muỗi Bettio là sản phẩm đáng tin cậy và bền lâu, sẽ đồng hành cùng bạn trong nhiều mùa hè!
 • Đảm bảo an toàn : tất cả các sản phẩm Bettio đều có chứng nhận dấu CE.
 • Bảo hành và thử nghiệm : mỗi sản phẩm được trang bị một nhãn nhận dạng thể hiện tất cả các đặc tính của nó và dấu CE.
 • Đóng gói và vận chuyển : mỗi cửa lưới chống muỗi được bảo vệ bởi một màng co. Đối với những lô hàng thực hiện với nhà vận chuyển, sản phẩm còn được đặt trong những hộp bìa cứng chắc chắn.
 • Hệ thống được cấp bằng sáng chế : một số bằng sáng chế quốc tế của Bettio chắc chắn là lá cờ đầu của công ty.
 • Dễ dàng lắp đặt: Cửa lưới chống muỗi Bettio cũng được thiết kế đơn giản để lắp ráp, dễ dàng điều chỉnh và thích ứng với nhiều loại ngăn, thậm chí cả những ngăn không thường xuyên. Tất cả các thao tác lắp ráp cũng được hướng dẫn bởi sách hướng dẫn lắp đặt phù hợp kết hợp với từng cửa lưới chống muỗi.

Liên hệ ngay với Bettio Việt Nam để nhận tư vấn và báo giá chính xác nhất cho công trình của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN BETTIO VIỆT NAM

Hotline: 0913.256.633

Showroom: Toà nhà No10A, TT. Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Xưởng sản xuất: KCN Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội

Email :bettiovietnam@gmail.com