Các loại lưới chống muỗi cửa sổ nên dùng

Lắp lưới chống muỗi cửa sổ để ngăn cản côn trùng và bụi bẩn bay vào phòng, giúp không khí nhà bạn trong lành hơn.

Vì sao phải lắp cửa lưới chống muỗi cửa sổ

Cửa lưới chống muỗi cửa sổ
Cửa lưới chống muỗi cửa sổ

Cửa sổ là vị trí cần được mở để đón gió và không khí trong lành vào phòng. Nhưng nếu mở cửa thì rất dễ để côn trùng bay vào nhà.

Một số hộ gia đình thường đóng cửa sổ thường xuyên để ngăn côn trùng vào nhà. Tuy nhiên nếu cứ đóng cửa thì nhà sẽ bí, không thông thoáng.

Lắp cửa lưới chống muỗi cho cửa sổ chính là giải pháp dành cho bạn. Sau khi lắp cửa lưới chống muỗi bạn có thể thoải mái mở cửa đón không khí trong sạch mà không lo muỗi và côn trùng vào nhà.

Ngoài ra cửa lưới chống côn trùng còn chắn cả bụi bẩn giúp không khí trong phòng trong lành hơn.

Hơn nữa ngày nay có rất nhiều loại cửa lưới chống muỗi có thiết kế đẹp mắt giúp trang trí thêm cho ngôi nhà của bạn.

Những loại cửa lưới chống muỗi cửa sổ thông dụng

Với vị trí cần phải đóng mở thường xuyên như cửa sổ thì bạn cần phải lựa chọn loại cửa chống côn trùng phù hợp để chống côn trùng hiệu quả nhất.

Rèm cửa chống muỗi nam châm

Rèm cửa nam châm
Rèm cửa nam châm

Đây là loại lưới chống muỗi có giá thành rẻ và dễ dàng lắp đặt nhất. Bạn có thể tự đặt mua trên mạng và lắp đặt tại nhà.

Tấm lưới có thiết kế viền ngoài là nam châm, bạn chỉ cần dán tầm từ tính đi kèm lên khung cửa là lưới có thể tự dính vào khung.

Tuy nhiên vì giá thành rẻ và làm từ những nguyên liệu gia công nên loại lưới này không bền. Lưới chống muỗi nhanh bị rách hoặc bong lớp từ tính.

Cửa chống muỗi dạng cuốn

Đây là loại cửa lưới chống côn trùng thích hợp nhất cho cửa sổ. Cửa lưới chống muỗi tự cuốn có thiết kế để lưới có thể cuộn gọn vào hộp khi không sử dụng. Cách hoạt động như rèm chống nắng cửa sổ, khi dùng thì kéo lưới xuống để ngăn côn trùng.

Cửa lưới tự cuốn cũng rất dễ lắp đặt, chỉ cần cố định cân bằng hộp số và thanh ray là cửa có thể hoạt động được.

cua cuon
Cửa lưới cuốn cho cửa sổ

Cửa lưới lùa cho cửa sổ

Với những khung cửa lớn thì bạn có thể lắp cửa lùa chống côn trùng. Cửa có thiết kế để mở lùa cánh cửa sang 2 bên. Cửa lưới dạng lùa có thể lắp cùng với tất cả các loại cửa đang có ở nhà bạn.

>> Xem thêm: Các loại cửa sổ lùa 2 cánh đẹp giá rẻ

Cửa lưới xếp gấp

Bạn cũng có thể lắp cửa chống lưới dạng xếp gấp cho cửa sổ. cũng như cửa lùa thì cửa xếp gấp sẽ được đóng mở bằng cách trượt lưới sang 2 bên. Cửa xếp gấp khá chắc chắn vì lưới hoạt động trong hệ khung và ray riêng biệt.

cua luoi xep gap
Cửa lưới xếp cho cửa sổ

Cửa lưới dạng mở quay

Cửa lưới dạng mở quay có thiết kế giống như cửa thường, được đóng mở nhờ hệ thống bản lề.

Cửa mở quay có yêu cầu nghiêm khắc về diện tích lắp đặt cửa. Bạn cần phải đảm bảo có đầy đủ diện tích để cửa có thể đóng mở được.

Mua cửa lưới chống muỗi cửa sổ ở đâu?

Cửa lưới chống muỗi Bettio Việt Nam chính là địa chỉ uy tín dành cho bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại cửa lưới chống muỗi nhập khẩu từ Italy.

Sản phẩm của Bettio được khách hàng đánh giá rất cao. Với nhiều hệ cửa cuốn và cửa xếp gấp rất thích hợp lắp cho cửa sổ.

Khi mua cửa lưới tại Bettio Việt Nam bạn sẽ được cung cấp đầy đủ giấy tờ nguồn gốc sản phẩm. Bảo hành cửa lên tới 5 năm cho khách hàng và vệ sinh lưới định kỳ 6 tháng 1 lần.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất.

Lắp cửa lưới chống muỗi cửa sổ ngay hôm nay để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Liên hệ Bettio để được tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp nhất.