Tổng hợp các loại cửa lưới chống muỗi tốt và thông dụng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa lưới chống côn trùng khác nhau. Sau đây là các loại cửa lưới chống muỗi tốt và thông dụng nhất.

Cửa lưới chống muỗi cố định

Cửa lưới chống muỗi cố định
Cửa lưới chống muỗi cố định

Loại đầu tiên trong các loại cửa lưới chống muỗi thông dụng chính là cửa lưới chống muỗi dạng cố định. Như tên gọi của nó thì cửa cố định sẽ được lắp cố định ở một vị trí như ô thoáng hay khung cửa sắt. Cửa có cấu tạo bằng lưới inox và khung nhôm chắc chắn có thể chặn được cả chuột.

Cửa lưới chống muỗi cố định có ưu điểm là bền và chắc chắn. Hơn nữa giá thành của nó cũng rất rẻ, chỉ khoảng 300.000VND/m².

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa
Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Cửa lưới dạng lùa thường sử dụng cho các ô cửa có diện tích lớn như cửa đi và cửa sổ. Cửa dạng lùa được thiết kế mở lùa sang trái phải nên có thể lắp cùng tất cả các loại cửa hiện có. Có thể tùy chọn lắp 1,2,3,4 cánh cửa tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Cửa lưới lùa có cấu tạo từ khung nhôm cao cấp chắc chắn. Lưới có thể tùy chọn giữa lưới nhựa, thủy tinh hoặc inox.

Cửa có độ bền cao và chịu được cường độ gió lớn, thích hợp lắp cho các chung cư cao tầng đón gió.

Ưu điểm của cửa lưới lùa là dễ dàng lắp đặt và sửa chữa. Có thể thay thế hoặc sửa chữa các bộ phận của cửa một cách dễ dàng.

Cửa lưới mở quay

Cửa lưới dạng đóng mở
Cửa lưới dạng đóng mở

Cửa lưới chống muỗi dạng mở quay không được nhiều người sử dụng vì nó yêu cầu rất lớn về diện tích hoạt động. Ngoài ra cửa mở quay còn gây mất thẩm mỹ khi lắp cùng một vài hệ cửa.

Ưu điểm cửa cửa mở quay là chắc chắn, chịu được các tác động của môi trường. Cửa sử dụng khung nhôm cao cấp và lưới inox nên có thể lắp ở các vị trí ngoài trời, nhà xưởng.

Chúng ta có thể tùy chọn lắp cửa 1 hoặc 2 cánh tùy vào diện tích cửa cẩn lắp.

Cửa lưới cuốn

Cửa lưới chống muỗi dạng cuốn
Cửa lưới chống muỗi dạng cuốn

Cửa lưới dạng cuốn được trang bị hộp kỹ thuật để có thể cuộn gọn lưới lại khi không sử dụng. Cửa lưới dạng cuốn thích hợp lắp cho cửa cửa đi và cửa sổ tuy nhiên nó thường được sử dụng cho cửa sổ nhiều hơn.

Cửa dạng cuốn thường sử dụng lưới sợi thủy tinh hoặc lưới nhựa có tính đàn hồi cao.

Ưu điểm của cửa cuốn là nhỏ gọn, khi lắp thêm vào khung cửa sẽ không gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Cửa lưới xếp gấp không ray

Cửa lưới xếp gấp không ray
Cửa lưới xếp gấp không ray

Cửa xếp gấp không ray là loại cửa có thiết kế lưới đặc biệt có thể gấp lại theo hình nan quạt. Cửa không sử dụng hệ thống ray nên sẽ không sợ ảnh hưởng việc đi chuyển.

Cửa xếp gấp thường sử dụng cho các công trùng cao cấp như biệt thự, villa. Cửa có thiết kế đặc biệt sẽ giúp căn nhà của bạn thêm sang trọng.

Cửa lưới xếp gấp có ray

Cửa lưới xếp gấp có ray
Cửa lưới xếp gấp có ray

Cửa lưới xếp gấp có ray dùng để lắp cho các ô cửa có diện tích lớn. Hệ thống ray sẽ giúp cửa hoạt động ổn định hơn.

Cửa xếp gấp có ray cũng thường được sử dụng cho các công trình cao cấp. Với những nguyên liệu cao cấp và thiết kế đặc biệt, cửa xếp gấp có ray sẽ giúp ngôi nhà của bạn thêm lung linh và quý phái hơn.

Cửa lưới điều khiển từ xa

Cửa lưới điều khiển từ xa là sản phẩm được rất nhiều người tìm kiếm. Cửa điều khiển từ xa sẽ giúp ngôi nhà của bạn thêm hiện đại và sang trọng hơn. Cửa sử dụng hệ thống mô tơ để có thể tự động đóng mở cửa thông qua điều khiển.

Cửa lưới thông minh
Cửa lưới thông minh

Cửa lưới tự động

Đây là loại cửa mà những ngôi nhà thông minh phải có. Cũng giống như cửa điều khiển từ xa thì cửa tự động cũng dùng hệ thống mô tơ để đóng mở. Tuy nhiên thay vì dùng điều khiển thì cửa sẽ dùng hệ thống cảm biến để tự động đóng mở khi người đi qua. Ngoài ra bạn cũng có thể tùy chọn giữa dùng cảm biến hoặc điều khiển từ xa.

Cửa lưới chống muỗi là vật dụng cần thiết của mỗi gia đình. Tùy vào vị trí lắp đặt sẽ phù hợp với loại cửa lưới chống muỗi khác nhau. Liên hệ Bettio ngay để được tư vấn chi tiết nhất về các loại cửa lưới chống muỗi.