Về chúng tôi

Về Bettio Việt Nam

Chúng tôi là một trong những đơn vị được Bettio Italy tin tưởng để phân phối cửa lưới chống muỗi của tập đoàn.

Với mong muốn người Việt được sử dụng những sản phẩm tốt nhất từ công nghệ Châu Âu. Bettio Việt Nam đã không ngừng nỗ lực để trở thành nhà phân phối chính thức của Bettio Italy.

Sản phẩm

Bettio Việt Nam được phân phối cửa lưới chống muỗi các dòng sản phẩm chính hãng, trực tiếp từ nhà máy sản xuất của Bettio Italy mà không quan trung gian

Cửa đi Scenica là cửa lưới chống côn trùng dạng phẳng được sử dụng rộng rãi nhất của thương hiệu Bettio. Cửa lưới có lò xo chuyển động cuộn lưới theo hướng ngang. Scenica chính là một cuộc cách mạng thay đổi thành công của Bettio, đã tạo ra cửa lưới chống côn trùng đầu tiên trên thế giới không có ray dẫn gắn sàn.

Cửa lưới chống muỗi Rosy là loại cửa lưới được ưa chuộng nhất dành cho cửa sổ của thương hiệu cửa lưới chống muỗi Bettio. Cửa lưới được thiết kế hoàn toàn mới mới về mọi mặt: thẩm mỹ, công năng và lắp đặt. Dòng cửa sử dụng lưới phẳng, cuộn lên trên khi không sử dụng và có dây kéo xuống dưới.

Cửa Motoscenica là một trong những dòng cửa tử động của hãng với màn hình phẳng có động cơ yên tĩnh và đáng tin cậy, chỉ được lắp đặt ở hai bên của cửa mở, không có đường ray và rào cản trên mặt đất, lý tưởng cho trẻ em và người lớn tuổi và được đánh giá cao trong các không gian thương mại.

Cửa Estetika là loại cửa cuộn ngang dành cho cửa sổ. Hệ thống clic-clak thế hệ mới có cấu hình bộ điều hợp với lưới thu vào khi không sử dụng. Cửa với công nghệ cao, khi lắp đặt không cần khoan đục, không cần bắt vít. Cửa có thanh dẫn hướng rộng bằng hộp nên có đường nét thanh mảnh.

Cửa Picoscenica dễ dàng được lắp đặt ngay cả khi không có bề mặt hỗ trợ phía sau hộp, nhờ vào nắp cuối của bộ điều chỉnh được cung cấp theo tiêu chuẩn. Cửa thiết kể cho cửa đi với dây chạy trên thanh dẫn lưới. Sự ra đời của dòng cửa Pico là cuộc cách mạng công nghiệp cửa lưới Bettio.

Revolux của Bettio có kích thước nhỏ, chỉ chiếm 4 cm không gian, với đường ray bên chống gió và hệ thống clic-clak đặc biệt. Cửa chuyển động theo chiều dọc với điểm nhấn là phớt lông ở phía dưới để giảm rung chấn, va chạm. Giống Rosy, cửa cũng dành cho cửa sổ và cơ chế hoạt động kéo thả.

Hãy để Bettio Việt Nam làm mới căn nhà của bạn

Bettio Việt Nam – công ty hàng đầu trong lĩnh vực lưới chắn côn trùng về chất lượng, công nghệ và dịch vụ.” ses_subtitle=”30 năm trong lĩnh vực cửa lưới chống côn trùng. Bettio đang ngày càng trở nên mạnh mẽ về thế mạnh kinh nghiệm, chất lượng và giải pháp..
Cửa lưới Bettio có nhiều sản phẩm, chú trọng giải pháp để gia chủ có thể đón được nhiều gió nhất, tận hưởng không gian mà chẳn ngại côn trùng.